Cập nhật: 14:34, Thứ 3, 30/05/2017

print

100 điều nhỏ nhặt tớ làm cho trái đất trong 100 ngày

(ANTV) -Váy cưới làm từ nguyên liệu cũ, nhẫn cầu hôn bằng chỉ thêu chỉ là hai trong hàng loạt những ý tưởng độc đáo thuộc dự án "100 điều nhỏ nhặt tớ làm cho Trái Đất trong 100 ngày" của cô nghiên cứu sinh 9X đang được cộng đồng mạng quan tâm và hưởng ứng mạnh mẽ.

"100 điều nhỏ nhặt tớ làm cho Trái Đất trong 100 ngày" là tên một album được Nguyễn Thị Thu Trang, thường được mọi người biết đến với tên Trang Nguyễn, chia sẻ từ tháng 9/2016 trên Facebook cá nhân.
 
Tái chế áo phông thành thảm chùi chân, trồng lại thực vật thừa, không thả bóng bay, không sử dụng ống hút nhựa, không xem xiếc thú, váy cưới làm từ nguyên liệu cũ, hạn chế ăn hải sản… rất nhiều những ý tưởng “đơn giản” cùng với thông tin chi tiết, những số liệu khoa học thống kê tác hại trên môi trường đã được Trang Nguyễn tổng hợp và chia sẻ trong album này.
 
Ngay sau khi đăng tải, album của Trang đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với gần 1000 lượt like. Mỗi bức ảnh trong album cũng được cư dân mạng ủng hộ và chia sẻ rất nhiều.