Cập nhật: 08:56, Thứ 6, 28/04/2017

print

35 năm Đoàn Kịch nói CAND và Đoàn Ca múa nhạc CAND

(ANTV) - Đoàn Kịch nói CAND và Đoàn Ca múa nhạc CAND vừa tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập. Đây được coi là dấu mốc quan trọng của hai đơn vị trong quá trình xây dựng, trưởng thành.

35 năm với hơn 50 vở kịch. Hàng trăm buổi lưu diễn trong và ngoài nước, các thế hệ nghệ sỹ của Đoàn  kịch nói CAND và Đoàn ca múa nhạc CAND. Họ đã góp phần mang lại hình ảnh đẹp về người chiến sỹ công an vì nhân dân phục vụ và tuyên truyền đậm nét về đề tài an ninh, trật tự. 

Trong buổi gặp mặt, các thế hệ nghệ sỹ, diễn viên của hai đơn vị đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm  trong suốt chặng đường 35 năm vừa qua. Để tuyên truyền có hiệu quả về hình ảnh, bản chất tốt đẹp của người chiến sỹ công an hân dân trên sân khấu, ca ngợi người tốt, việc tốt, phê phán thói hư, tật xấu trong xã hội, Đoàn Kịch nói CAND và Đoàn Ca múa nhạc CAND đã chủ động xây dựng kịch bản và dàn dựng công phu cùng lối diễn dung dị, truyền cảm, đi vào lòng người. Điển hình như tác phẩm: "Nữ ký giả, vòng xoáy, Quyết định sinh tử".

Suốt 35 năm qua, hai Đoàn đã tiếp tục kiện toàn tổ chức, làm tốt công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng, xây dựng thương hiệu Đoàn Kịch nói, Đoàn ca múa nhạc CAND, tuyên truyền văn hóa, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ chiến sỹ trong lực lượng công an và của nhân dân trong giai đoạn cách mạng mới.

 

BT