Cập nhật: 08:47, Thứ 4, 26/04/2017

print

Hà Nam mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

(ANTV) - Chiều 25/4, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm hình sự (từ 21/4 – 15/6/2017), trước mắt đảm bảo tốt ANTT dịp kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động 1/5.

Thực hiện Kế hoạch, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Nam, Công an các huyện, thành phố trong tỉnh huy động tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ tập trung đánh trúng, đánh mạnh các ổ nhóm tội phạm hình sự, truy bắt, vận động các đối tượng truy nã ra đầu thú…

Đồng thời, các lực lượng sẽ phối hợp chặt chẽ ra quân tuần tra vũ trang trên các tuyến, địa bàn tỉnh Hà Nam, nhất là trên các địa bàn trọng, các tuyến giao thông như quốc lộ 1A, 21A, quốc lộ 38, các tuyến đường liên huyện, địa bàn giáp ranh.

Học viện Cảnh sát nhân dân, Cục y tế, Bệnh viện 19-8, Bệnh viện Y học cổ truyền ký kết hợp tác

Chiều 25/4, tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Cục Y tế, Bệnh viện 19/8, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an.

Học viện CSND, Cục y tế, Bệnh viện 19/8, Bệnh viện y học cổ truyền đã cam kết, trao đổi, giúp đỡ các bên theo khả năng, chức năng, điều kiện trên tinh thần tự nguyện, tuân thủ pháp luật và các quy định của Nhà nước, Bộ Công an để cùng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Sự hợp tác giữa các bên được tiến hành thường xuyên theo kế hoạch và được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ từng thời điểm, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của lãnh đạo Bộ Công an và Thủ trưởng các đơn vị.

Tại buổi lễ ký kết, các bên đã thảo luận và thống nhất các nội dung chính như sau: hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học; công tác đào tạo, bồi dưỡng, chuyển giao kỹ thuật; tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tham quan, học hỏi giữa các cán bộ chiến sỹ.

BT