Cập nhật: 09:45, Chủ Nhật, 16/04/2017

print

Bắt nhiều đối tượng trong đường dây ma túy liên tỉnh

(ANTV) - Liên quan đến đường dây buôn ma túy từ Sơn La về Hà Nam, trong quá trình điều tra mở rộng chuyên án, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an đã bắt tiếp 7 đối tượng.


Khám xét nơi ở của các đối tượng, cơ quan Công an thu giữ 1.600 viên ma túy tổng hợp, 3 gói ma túy dạng đá, 1 gói thuốc phiện, 1 xe ô tô nhãn hiệu Foturner và nhiều vật chứng liên quan.

Trước đó, ngày 29.3. Công an tỉnh Hà Nam phối hợp Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an đấu tranh triệt phá đường dây buôn ma túy từ Sơn La về Hà Nam, bắt 6 đối tượng, thu giữ 12,5 bánh heroin, 6.200 viên ma túy tổng hợp; 4 gói ketamin; 8 gói ma túy tổng hợp dạng đá; 1 khẩu súng hơi; 15 viên đạn ghém; 4 xe ô tô và một số tang vật có liên quan.

Lâm Đồng: Bắt hung thủ giết người sau 3 giờ gây án

Vào lúc 2h sáng 15/4, tại quán bi da số 698, Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng  đã xảy ra 1 vụ án mạng. Nạn nhân là Nguyễn Trần Anh Khoa, sinh năm 1990, trú tại địa phương và cũng là người đứng ra thuê địa điểm này để kinh doanh.

Sau khi nhận được tin báo, Công an Thành Phố Bảo Lộc đã tổ chức điều tra truy xét. Đến 5 giờ sáng cùng ngày, cơ quan  Công an đã xác định hung thủ là Mai Hoài Vũ, sinh năm 1990, cùng trú tại TP Bảo Lộc.

Tại cơ quan Công an ,Vũ khai nhận do trước đó đã bị Khoa vô cớ hất bia và lấy ly đập vào đầu tại một vũ trường.Tức giân, Vũ về nhà lấy dao đi tim Khoa để trả thù.Khi gặp Khoa tại quán bi da số 698, Vũ rút dao đâm Khoa khiến nạn nhân chết trước khi đến bệnh viện.

Tây Ninh: Giả bộ làm rơi vàng giả để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Bằng thủ đoạn làm rơi vàng giả để lừa đảo, đối tượng Lê Phước Mĩnh, trú quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng đã bị Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh  tạm giữ hình sự . Thủ đoạn lừa đảo này tuy không mới nhưng lại một lần nữa nhắc nhở người dân cần đề cao cảnh giác.

Tại cơ quan công an, đối tượng  Mĩnh khai nhận đã cùng một người tên Nam, đi trên hai xe mô tô từ thành phố Hồ Chí Minh đến tỉnh Tây Ninh.

Tại đây, 2 đối tượng dàn cảnh giả vờ đánh rơi vàng trên đường để lừa chị Nguyễn Thị Hòa, trú tỉnh Tây Ninh. Sau khi qua mặt được chị Hòa là người cùng nhặt đường vàng, Mĩnh đã đưa chị Hòa một miếng vàng giả và yêu cầu chị Hòa tháo 2 nhẫn vàng có trọng lượng 2,5 chỉ đưa cho Mĩnh để làm tin.

Khi chị Hòa vừa đi được một đoạn nghi ngờ mình bị lừa nên quay lại tri hô.Được người dân hỗ trợ, tên Mĩnh đã bị bắt và giao cho cơ quan công an.

BT