Cập nhật: 08:37, Thứ 6, 14/04/2017

print

Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 trong CAND năm 2017

(ANTV) - Ngày 13/4, Trường Đại học PCCC tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (ngày 21/4 hàng năm) lần thứ 4, năm 2017.

 
Nhằm hướng tới Ngày sách Việt Nam lần thứ 4 và kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước, chiều nay, trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 4 trong CAND.
 
Đây là hoạt động ý nghĩa khẳng định giá trị của văn hóa độc trong đời sống tinh thần của nhân dân nói chung và của thế hệ trẻ CAND nói riêng.
 
Ngoài việc trưng bày các gian hàng sách của nhà xuất bản CAND và nhiều nhà xuất bản nổi tiếng trong nước. Tại lễ phát động, trường Đại học PCCC đã vinh dự được Nhà xuất bản CAND, nhà sách Thaihabook, Nhà sách Alphabook tặng sách, góp phần làm phong phú vốn tài liệu của thư viện, đáp ứng hơn nữa nhu cầu học tập, nghiên cứu của cán bộ, giáo viên, học viên trong nhà trường.
 
Tại lễ phát động, cán bộ, giáo viên, học viên trường Đại học PCCC còn được giao lưu và nghe nói chuyện với nhà văn nhà nghiên cứu về giá trị sách và ý nghĩa của việc đọc sách.