Cập nhật: 18:25, Thứ 2, 10/04/2017

print

Cháy chợ Đồng Lê,Quảng Bình

(ANTV) - Vào lúc 9 sáng nay (10/4), một đám cháy lớn xảy ra ở chợ Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình làm một cửa hàng bị thiêu rụi.

Ngon lửa bốc lên từ kho hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, điện gia dụng. Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng gọi điện thông báo cho các cơ quan chức năng. Ít phút sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình đã điều động lực lượng và xe cứu hỏa đến hiện trường phối hợp với người dân dập tắt đám cháy, không để lan rộng. Đồng thời, di chuyển hàng hóa tại các Ki ôt trong chợ ra khỏi khu vực cháy đến vị trí an toàn.

Vụ cháy không làm thiệt hại về người. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển hàng hóa ra khỏi khu vực cháy nhiều mặt hàng của các hộ kinh doanh bị hư hỏng.

Đến 10 giờ sáng cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được dập tắt và các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn./.

Vĩnh Phúc bắt đối tượng truy nã nguy hiểm

Sau một thời gian kiên trì bám địa bàn, lần tìm manh mối đối tượng, Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt giữ 2 đối tượng bị truy nã nguy hiểm là Hoàng Văn Trung, trú tại xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên và Nguyễn Cường Định, trú tại huyện Thọ Sơn, thành phố Việt Trì. Các đối tượng này bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc truy nã về tội có ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người..

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào tháng 02/2017, tại phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, đối tượng Hoàng Văn Trung và Nguyễn Cường Định đã gây ra vụ cố ý gây thương tích dẫn đến chết người, để lại hậu quả đặc biệt nghiêm trọng; gây dư luận xấu, hoang mang trong quần chúng nhân dân. Đặc biệt cả 2 đối tượng là đối tượng hình sự có 2 tiền án trở lên, hành vi gây án trắng trợn, mang tính côn đồ, coi thường pháp luật.

 

BT