Cập nhật: 20:25, Thứ 7, 08/04/2017

print

Điểm nóng ANTT 24h qua

(ANTV) -Khởi tố đối tượng giết mẹ đẻ; Kon Tum 2 thanh niên bị tạt axit nhầm; Gia Lai: Bắt đối tượng truy nã về hành vi đưa người trốn đi nước ngoài...là tin nóng về ANTT trong 24h qua.

 
Lào Cai: Khởi tố đối tượng giết mẹ đẻ 
 
Cùng mẹ đi ăn cỗ về, Vàng Văn Quyết xin mẹ 100.000 đồng để đi chơi nhưng bà Cận không cho và chửi mắng con. Trong hơi men, Quyết đã đâm chết mẹ mình.
 
Kon Tum 2 thanh niên bị tạt axit nhầm 
 
Do có mâu thuẫn với 1 người tên Thịnh nên Ngô Như Quyền đã nảy sinh ý định dùng axit đi trả thù Thịnh. Tuy nhiên vì trời tối nên Quyền đã tạt nhầm axit vào A Ngưi và A Đôm, hậu quả khiến cả 2 nạn nhân bị bỏng nặng .
 
Gia Lai: Bắt đối tượng truy nã về hành vi đưa người trốn đi nước ngoài
 
Nhằm trốn tội đưa người khác trốn đi nước ngoài, đối tượng Tô Minh Sơn trú phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã di chuyển chỗ ở nhiều lần tại Gia Lai và Hà Nội nhưng vẫn bị công an tỉnh Gia Lai phát hiện và bắt giữ
 
Cháy lớn tại kho hàng trên đường Phạm Hùng – Hà Nội
 
Một vụ cháy lớn đã xảy ra vào chiều qua tại kho hàng hóa rộng hàng trăm mét vuông nằm ở địa chỉ Lô 1,2 đường Phạm Hùng (quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội). Vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, ước tính thiệt hại hàng tỉ đồng.
 
Ngộ độc nghi ăn bánh mì hết hạn sử dụng: thêm bệnh nhân nhập viện
 
Liên quan đến vụ ngộ độc do ăn bánh mỳ mặn có nhân trứng ở huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi khiến nhiều người phải nhập. Hôm qua, Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã tiếp nhận thêm một số trường hợp ngộ độc thực phẩm. Qua làm việc bước đầu chủ cơ sở khai nhận có thể số bánh mỳ bán cho người dân đã hết hạn sử dụng.
 
Bà Rịa-Vũng Tàu: Hiện tượng hồ nước đổi màu do tảo nở hoa
 
 Hiện tượng hồ nước nằm trên địa bàn thôn Cát Hải, xã Tân Hải, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đổi màu là do tảo nở hoa. Đó là thông tin mà ông Phan Văn Mạnh, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa cho biết