Cập nhật: 14:43, Thứ 6, 07/04/2017

print

Ấn Độ: Bé gái sống cùng khỉ và đi bằng tứ chi

(ANTV) -Một cô bé 8 tuổi đã được tìm thấy sống cùng khỉ và không thể đi lại bằng 2 chân hay nói chuyện như con người ở Ấn Độ.

 
Một cô bé 8 tuổi đã được tìm thấy trong khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã hẻo lánh Katarniaghat ở Bahraich, phía Bắc Ấn Độ (gần với biên giới Nepal), cô bé dường như rất thoải mái khi ở cùng đàn khỉ. Tuy nhiên, khi tiếp cận và cố gắng giao tiếp với cô bé, em chỉ rít lên chứ không thể nói chuyện bình thường như mọi người.
 
Ngoài ra, cô bé cũng không thể đi lại bằng 2 chân, mà hoàn toàn di chuyển bằng tứ chi. Cô bé sau đó đã được đưa vào bệnh viện và cho đến nay vẫn đang được cơ quan chức năng và các nhân viên y tế chăm sóc.
 
Hiện, giới chức vẫn đang cố gắng xác định danh tính cũng như cô bé đến từ đâu và đã ở trong khu rừng bao lâu.
 
Phát hiện di tích kim tự tháp cổ đại tại Ai Cập 3.700 năm tuổi
 
 
Bộ Cổ vật Ai Cập thông báo mới đây đã phát hiện di tích một kim tự tháp Ai Cập được xây dựng cách đây khoảng 3.700 năm trước tại huyện Dahshur, thuộc khu vực Giza. Các nhà khảo cổ cũng phát hiện kiến trúc bên trong Kim tự tháp có một khối thạch cao tuyết hoa có kích thước 15x17cm được khắc 10 dòng chữ tượng hình, một lanhtô làm bằng đá granít và một số khối đá.
 
Tất cả các phần được phát hiện trong Kim tự tháp đều ở trong điều kiện bảo quản tốt. Dự kiến, các nhà khảo cố sẽ tiếp tục công tác khai quật để phát hiện thêm nhiều phần khác.