Cập nhật: 10:53, Thứ 3, 07/03/2017

print

Nhóm côn đồ chém công an, bảo vệ dân phố

(ANTV) - Đêm 6/3, Công an quận Phú Nhuận, TPHCM cho biết đang truy xét nhóm côn đồ dùng hung khí chém 1 công an phường và bảo vệ dân phố (phường 2, quận Phú Nhuận) bị thương.

 
Khoảng 19 giờ 6/3, người đàn ông (khoảng 31 tuổi) cùng vợ và con nhỏ đang ngồi ăn tại quán ăn trên đường Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận. Lúc này, nhân viên quán ăn có xảy ra cãi vã với một người khác.
 
Thấy vậy, người đàn ông này tỏ ra khó chịu, đứng dậy chửi thề mấy câu rồi ra đường gọi điện cho ai đó. Biết có chuyện không hay, nhân viên quán đến xin lỗi vị khách và nói sẽ không tính tiền ăn.
 
Người đàn ông này ra về và ít phút sau quay lại cùng với khoảng 5-6 đối tượng mang theo hung khí xông vào quán đập phá tủ kính, bàn ghế. Sự việc khiến nhiều người trong quán tháo chạy tán loạn.
 
Cùng thời điểm, Trung úy Bùi Minh Nhựt (Công an phường 2, quận Phú Nhuận) và 1 bảo vệ dân phố đang trên đường tuần tra phát hiện vụ việc liền đến yêu cầu các đối tượng dừng tay. Không những không chấp hành, nhóm đối tượng còn dùng hung khí chém Trung úy Nhựt và bảo vệ dân phố thương tích. Các đối tượng tẩu thoát khỏi hiện trường ngay sau đó.
 
Qua trích xuất hình ảnh từ camera, Công an quận Phú Nhuận đã ghi nhận toàn bộ diễn biến sự việc và đặc điểm nhận dạng của các đối tượng.