Cập nhật: 09:03, Thứ 7, 14/01/2017

print

Công an tỉnh Hà Giang tặng áo ấm học sinh nghèo

(ANTV) - Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hà Giang vừa tổ chức trao áo ấm cho các em học sinh nghèo vượt khó tại 2 trường Trung học cơ sở xã Ngọc Long, huyện Yên Minh và trường Trung học cơ sở xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ.

Thực hiện chương trình “Áo ấm mùa đông” cán bộ chiến sĩ của đơn vị đã tổ chức trao tặng cho các em học sinh thuộc 2 trường Trung học cơ sở xã Ngọc Long, huyện Yên Minh là 200 áo ấm và trường Trung học cơ sở xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ 150 áo ấm, với tổng số quà trị giá hơn 270 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, là món quà ý nghĩa góp phần giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong mùa đông này đồng thời chia sẻ và khích lệ các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Ủng hộ chương trình Tết vì người nghèo khu vực biên giới biển Đà Nẵng 

Đây là chương trình có ý nhân văn sâu sắc, nhằm khơi dậy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, cùng cộng đồng các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân chung tay chăm lo cho người nghèo, góp phần giúp người nghèo đón Xuân mới đầm ấm, an vui.Ngày 12/1, thông qua Biên phòng Cửa khẩu cảng (BĐBP TP Đà Nẵng), đại diện Công ty cổ phần Hàng hải MACS- Thành phố Hồ Chí Minh đã đến trao tặng 1 tấn gạo ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo khu vực biên giới biển thành phố”.

Đây là chương trình do BĐBP TP Đà Nẵng phát động theo chủ trương của Bộ Tư lệnh BĐBP và UBND TP Đà Nẵng. 

Qua đó khích lệ, động viên người nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, cùng BĐBP tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới. Được biết, số gạo trên sẽ được BĐBP thành phố phân bổ, giúp đỡ cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.