Cập nhật: 14:58, Thứ 7, 31/12/2016

print

Hoa hậu Thu Thủy làm MC chương trình “An ninh toàn cảnh”

(ANTV) - Hoa hậu Thu Thủy sẽ là một trong những MC thường xuyên của “An ninh toàn cảnh” – chương trình thời sự về đời sống trật tự an ninh xã hội do Truyền hình Công an nhân dân - ANTV sản xuất.

Gần đây, Thu Thủy xuất hiện khá thường xuyên trên các chương trình truyền hình với vai trò MC và được đánh giá là một MC thông minh, hoạt ngôn, có khả năng ứng biến nhanh cùng cách dẫn chuyện sắc bén.

Hoa hậu Thu Thuỷ thổ lộ công việc chính của chị là kinh doanh, tuy nhiên chị luôn luôn rất hứng thú với thông tin. Người đẹp cho rằng một người nếu biết cách nắm bắt và lựa chọn thông tin phù hợp, rồi sau đó biết phân tích, tổng hợp thông tin để rút ra những kết luận và bổ sung kiến thức cho riêng mình, sẽ là một người thành công trong cuộc sống. Cũng bởi vậy Thu Thủy thường theo dõi rất sát các bản tin thời sự trong và ngoài nước, các chương trình phổ biến kiến thức, phim tài liệu…. Việc trở thành MC dẫn chương trình với Thu Thủy là thử thách và cũng là cơ hội.

Chia sẻ về lý do nhận lời làm MC của chương trình “An ninh toàn cảnh”, Thu Thủy cho biết chị đặc biệt có hứng thú và mong muốn được thử thách bản thân với vai trò một MC thời sự đem đến những thông tin hữu ích nhất về tình hình an ninh, trật tự xã hội cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn cuộc sống gắn với mỗi người dân hàng ngày.

Khi nhận được lời mời tham gia dẫn chương trình “An ninh toàn cảnh” và nghe những tâm huyết, chia sẻ của những người làm chương trình, chị rất hứng thú và cảm thấy mình cần phải cả tham gia cũng ê-kíp để xây dựng và hoàn thiện chương trình.

Hoa hậu cũng bày tỏ quan điểm, làm việc gì thì cũng phải bắt đầu từ yêu thích và đam mê, nhưng với chị, càng dấn thân vào lĩnh vực truyền hình, truyền thông, chị càng đề cao hơn sự chuyên nghiệp và rèn luyện, yêu thích hay đam mê chỉ là yếu tố cần, chứ chưa phải là yếu tố đủ, để có thể thành công và gắn bó lâu dài trong lĩnh vực này.

BT