Cập nhật: 17:55, Thứ 2, 26/12/2016

print

Túng tiền đi cướp tài sản lái xe ôm

(ANTV) - Với hành vi cướp giật tài sản, đối tượng Hoàng Việt Dũng trú tỉnh Hà Tĩnh đã bị bắt giữ.

 

Tại Cơ quan Công an Dũng khai nhận, do không có công ăn việc làm, thiếu tiền tiêu xài, nên Dũng đã đến bến xe Vinh, tỉnh Nghệ An thuê xe ôm chở đến địa điểm hẻo lánh, xa khu dân cư rồi dùng dao khống chế cướp tài sản.

Dũng khai thêm, trước đó đã gây ra nhiều vụ cướp tương tự và 2 vụ cướp giật điện thoại của người đi đường tại địa bàn TP Vinh.

Kiên Giang – Bắt tạm giam chị chồng đánh em dâu gây thương tích

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Đỗ Thị Cẩm Nhung, trú trú huyện Gò Quao về hành vi cố ý gây thương tích.

Do mâu thuẫn trong sinh hoạt hàng ngày nên Nhung đã dùng ly nước đánh vào vùng đầu và mặt của Nguyễn Thúy Hằng - em dâu của Nhung, khiến Hằng bị thương tích 20%.

Đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của gần 500 người đã bị tạm giữ

Một mắt xích trong đường dây "tín dụng đen" lớn nhất từ trước đến nay tại huyện Con Cuông tỉnh Nghệ An vừa bị Công an bắt giữ để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của gần 500 người – đó là đối tượng Nguyễn Thị Thảo.

Cơ quan Cảnh sát điều tra cho biết, từ năm 2009 đến năm 2016, Nguyễn Thị Thảo đã có các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của gần 500 người dân thuộc các huyện Con Cuông, Anh Sơn, Đô Lương (Nghệ An) bằng hình thức huy động tiền rồi cho vay lại với lãi suất cao.

Tổng số tài sản mà các bị hại đã tố cáo tới cơ quan Công an vào khoảng hơn 36 tỷ đồng, 80 cây vàng và khoảng 10.000 USD...

Tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ 12kg vàng, bạc; 8 chiếc xe máy và ngoại tệ. Hiện số tài sản này đã được niêm phong theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 9-5-2016, Nguyễn Thị Thảo đã bị Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ với tội danh ghi lô đề, cờ bạc và đã bị Tòa án nhân dân huyện Con Cuông tuyên phạt 7 tháng án tù treo./.

 

BT