Cập nhật: 16:02, Thứ 6, 16/09/2016

print

Phá sới bạc toàn nữ ở thị trấn Cô Tô

(ANTV) - Công an huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh cho biết, hiện đang tạm giữ 11 đối tượng để điều tra, xử lý về hành vi đánh bạc. 

 
Ngày 14/9, tại nhà Nguyễn Ngọc Định, sinh năm 1974, trú tại khu 4, thị trấn Cô Tô, tổ công tác của Công an huyện Cô Tô phát hiện bắt quả tang 11 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa, thu tang vật gồm hơn 5 triệu đồng, 10 điện thoại các loại và các dụng cụ các đối tượng sử dụng để đánh bạc.
 
Các đối tượng đều trú tại thị trấn Cô Tô, huyện Cô Tô, trong đó có 10 đối tượng là nữ. Một đối tượng nữ đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi nên được tại ngoại.
 
Bắt cơ sở dùng hóa chất chế ngâm rau muống
 
 
Không giấy phép đăng ký kinh doanh, nhân viên không khám sức khỏe định kỳ và không kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là hóa chất dùng để chế biến rau không rõ nguồn gốc xuất xứ là những lỗi vi phạm của bà Trần Thị Mỵ, chủ cơ sở chế biến rau muống tại TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa bị cơ quan công an phát hiện xử phạt
 
Cơ sở chế biến rau muống của bà Trần Thị Mỵ đóng tại khu phố Kim Sơn, phường Kim Dinh, TP Bà Rịa.Trong quá trình kiểm tra cơ sở chế biến rau của bà Mỵ, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh phát hiện cơ sở này đang tàng trữ một gói chất bột màu xanh có trọng lượng 0,8 kg, không có nhãn mác được dùng để chế biến rau muống thành phẩm, cùng nhiều xô, lọ chứa dung dịch màu xanh.
 
Các dung dịch này có độ bám rất chặt, khi dính vào cơ thể rất khó tẩy rửa.Lực lượng chức năng đã lập biên bản, tịch thu tang vật và xử phạt đối với chủ cơ sở kinh doanh này.