Cập nhật: 17:44, Chủ Nhật, 11/09/2016

print

Thắp sáng ước mơ lần 3 - 2016

(ANTV) - Sáng 10/9, tại TPHCM, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với một số đơn vị đã tổ chức chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần 3 - năm 2016. Đến dự có đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ.

Đây là chương trình hỗ trợ các em học sinh hoàn cảnh khó khăn nhưng không cam chịu số phận luôn có hoài bão, ước mơ trong cuộc sống để  phát triển trở thành người có ích cho xã hội.

“Thắp sáng những ước mơ” lần 3 hướng tới mục tiêu góp phần thắp sáng lên những ước mơ của trẻ em nghèo, trẻ em thiệt thòi trong cộng đồng xã hội. Đồng thời, huy động nguồn lực xã hội để giúp đỡ những hoàn cảnh trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu ước mơ, luôn có nghị lực vươn lên.

Đây sẽ là cây cầu nối dài những yêu thương để các em thực hiện những ước mơ nhỏ bé của mình và khích các em không ngừng  nỗ lực, cố gắng trở thành những người có ích cho xã hội.

Trung thu với sắc màu văn hóa Bạc Liêu

Tết Trung thu đang đến cận kề. Tại nhiều nơi trên cả nước đã và đang tưng bừng tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí nhằm đem lại cho các em nhiều niềm vui và hiểu biết mới.

Tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, quận Cầu Giấy, Hà Nội, sáng 10/9 đã khai mạc chương trình Trung thu 2016 với chủ đề "Sắc màu văn hóa Bạc Liêu" thu hút được hàng nghìn các gia đình đưa con em đến vui Tết Trung thu.

 

BT