Cập nhật: 09:57, Thứ 4, 07/09/2016

print

Bị bắt quả tang khi dắt trộm xe ra khỏi chùa

(ANTV) - Công an huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp vừa khởi tố và ra lệnh tạm giam 2 đối tượng Võ Văn Hết và Trần Văn Minh cùng trú tại TP. Cần Thơ về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, ngày 16/8, Minh và Hết khi đến trước cửa chùa Lập Phút thị trấn Sa Rài, huyện Tân Hồng, thấy xe mô tô biển kiểm soát 66K1-111.76 anh Nguyễn Thanh Tuấn vào viếng chùa không người trông giữ, 2 đối tượng đã dùng đoản bẻ khóa lấy trộm xe.

Khi vừa dẫn xe ra khỏi chùa nổ máy thì 2 đối tượng bị lực lượng công an phát hiện bắt giữ.

Long An: Xử phạt các đối tượng tụ tập gây mất trật tự công cộng

Công an huyện Tân Trụ, tỉnh Long An vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 12 đối tượng có hành vi tụ tập nhiều người gây mất trật tự công cộng, mỗi đối tượng từ 350.000đ đến 1 triệu đồng.

Trước đó, nhận được tin báo của người dân, có một nhóm thanh niên điều khiển xe mô tô tụ tập đông người trên đường tỉnh lộ 832, thuộc ấp Bình Đông, xã Bình Trinh Đông, huyện Tân Trụ đua xe mô tô. Công an huyện Tân Trụ kết hợp Công an xã Bình Trinh Đông và các xã lân cận tuần tra, mật phục, mời các đối tượng trên về làm việc.

Qua làm việc, các đối tượng khai nhận, tụ tập xem và tham gia chạy thử xe mô tô trên đường tỉnh lộ 832. Việc chạy xe mô tô trên không có trọng tài phân định thắng thua, không có cá cược tiền hoặc tài sản khác.

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn xử phạt các đối tượng về hành vi: điều khiển xe không đội mũ bảo hiểm; không gương chiếu hậu; tự ý thay đổi nhãn hiệu, màu sơn của xe không đúng với giấy đăng ký xe; tự ý thay đổi khung, máy, hình dáng, kích thước, đặc tính của xe.

 

BT