Cập nhật: 16:08, Thứ 3, 30/08/2016

print

Giết người tình dã man vì ghen tuông

(ANTV) -Vì ghen tuông mù quáng mà đối tượng Nguyễn Văn Dũng tạm trú tại huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh đã ra tay sát hại người tình của mình. Ngay sau đó, đối tượng đã bị bắt.

Được biết, thời gian đi làm thuê ở tỉnh Tiền Giang, chị Kim Thị Phượng, ở huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh quen biết và nảy sinh tình cảm với Dũng.
 
Sau thời gian quen nhau, Dũng về sống chung như vợ chồng với chị Phượng ở Trà Vinh. Tháng 7/2016, do nghi ngờ người tình có người khác nên Dũng thường xuyên cãi nhau với chị Phượng.
 
Đêm 29/8, sau khi nhậu về, hai người tiếp tục nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến cãi vã; không kiềm chế được cơn tức giận, Dũng ra sau nhà, lấy con dao đâm nhiều nhát vào ngực làm chị Phượng tử vong tại chỗ; sau đó, hắn ném con dao ở một mương nước gần đó và bỏ trốn.
 
Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt ở hiện trường điều tra, xác minh vụ việc.
 
Đến 3h giờ sáng nay 30/8, lực lượng công an đã phát hiện và bắt giữ Nguyễn Văn Dũng trong lúc hắn ta đang đón xe khách để tẩu thoát.
 
 
Đâm chết người tại quán nhậu lãnh 15 năm tù
 
Cũng với hành vi giết người, sáng nay (30/8) bị cáo Trần Hoàng Thắng trú huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đã phải nhận mức án 15 năm tù giam. Kết luận được đưa ra sau khi kết thúc phiên xét xử sáng nay tại Bình Định.
 
Theo cáo trạng, vào khoảng 21 giờ, ngày 28/1, trong lúc uống rượu tại quán nhậu ở Thị trấn Tam Quan, huyện Hoài Nhơn, Trần Văn Thắng gây sự với nữ tiếp viên của quán rồi đập phá một số tài sản. Anh Đinh Hùng, trú cùng địa phương can ngăn dẫn đến mâu thuẫn xô sát nhưng được mọi người can ngăn.
 
Thắng đi ra phía nhà bếp lấy một con dao Thái Lan rồi giấu trong người, sau đó quay lại tiếp tục gây sự với anh Đinh Hùng. Trong lúc hai bên giằng co,Thắng bất ngờ rút dao đâm anh Đinh Hùng khiến nạn nhân khiến tử vong ngay sau đó. Trần Hoàng Thắng bỏ trốn khỏi địa phương sau đó được vận động và đã ra đầu thú.
 

 

B.T