Cập nhật: 09:26, Thứ 7, 27/08/2016

print

Bộ trưởng Tô Lâm gặp mặt các Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài

(ANTV) - Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi gặp mặt một số Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài về dự Hội nghị Ngoại giao lần thứ 29 được tổ chức từ ngày 22 đến ngày 26/8 tại Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm nêu rõ, thời gian qua, Bộ Công an và Bộ Ngoại giao luôn có sự phối kết hợp có hiệu quả trên nhiều lĩnh vực.

Trong đó, Bộ Công an đã nhận được sự phối hợp, hỗ trợ từ các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài và khẳng định, trong những thành tựu chung trên mặt trận đối ngoại của lực lượng Công an nhân dân, có sự đóng góp rất lớn của các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài.

Tại buổi gặp mặt, một số Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài phát biểu ý kiến, bày tỏ quyết tâm phấn đấu hoàn thành trọng trách, nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó; góp phần đưa vị thế của Việt Nam với bạn bè quốc tế lên một tầm cao mới.

Đồng thời, các Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài cũng bày tỏ lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, cũng như cá nhân Bộ trưởng Tô Lâm đã dành nhiều tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ; khẳng định, Bộ Ngoại giao nói chung và các cơ quan ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài nói riêng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng của Bộ Công an trên những lĩnh vực công tác, góp phần thúc đẩy công tác đối ngoại ngày càng phát triển, phục vụ tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội./.

BT