Cập nhật: 21:08, Thứ 6, 19/08/2016

print

Điều tra vụ giết người cướp của táo tợn ở Đồng Nai

(ANTV) - Một vụ giết người, cướp tài sản hết sức táo bạo vừa xảy ra tại khu phố 3, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Sau khi tiếp nhận thông tin, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhận được xác định là ông Phạm Hồng Sơn, 67 tuổi, đã bị đối tượng dùng búa tạ đánh nhiều cái vào đầu gây tử vong tại chỗ, bên cạnh đó là chiếc búa còn dính máu; 1 tài sản trong nhà có dấu hiệu bị lục lọi, đặc biệt là chiếc xe máy mà nạn nhân đang sử dụng cũng biến mất. Theo người dân sống gần nhà nạn nhân, ông Sơn sống một mình.

Trước đó, vào tối 17.8 ông Sơn có đi nhậu với 3 người bạn, sau đó ông Sơn được 1 người chở về nhà, đến sáng 18.8 thì người dân phát hiện ông Sơn đã bị sát hại.

Hà Nam: Bắt đối tượng truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Trần Văn Hoằng, trú tại huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam vừa bị công an tỉnh Hà Nam bắt giữ về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Tháng 3 năm 2014, khi lái xe thuê cho công ty TNHH Hà Thành, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa, Hoằng đã lấy tài sản của công ty mang đi bán rồi bỏ trốn. Bằng các biệp pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Hà Nam đã bắt được Hoằng khi đang lẩn trốn tại địa phương. Hiện Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Hà Nam đang củng cố hồ sơ để bàn giao đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa để xử lý theo pháp luật.

 

BT