Cập nhật: 08:02, Thứ 3, 16/08/2016

print

Tạm giữ hơn 100 dân bay đêm chốn ăn chơi Quảng Nam

(ANTV) - Sau nhiều lần xâm nhập và phát hiện một đường dây cung cấp ma túy, rạng sáng 15/8, lực lượng trinh sát Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam đã quyết định đột kích quán bar Diamond, nằm trên đường Trương Chí Cương, TP Tam Kỳ, tạm giữ hơn 100 dân bay đêm.

Quán bar Diamond tồn tại nhiều năm nay và là nơi ăn chơi duy nhất của dân bay đêm tại TP Tam Kỳ. Ngay sau khi đột kích vào quán bar, toàn bộ các tuyến đường ra vào khu vực đã bị lực lượng cảnh sát giao thông, công an Quảng Nam phong tỏa. Hơn 100 đối tượng đã bị mời về cơ quan công an để lấy lời khai và thử test ma túy.

Lực lượng chức năng cũng đã lập biên bản thu giữ các loại máy móc tại quán bar này để phục vụ công tác điều tra.

Chủ quán bar ngay sau đó cũng bị công an triệu tập để lấy lời khai. Đến 10h sáng nay, đã phát hiện hàng chục đối tượng trong số hơn 100 dân bay dương tính với ma túy.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được công an Quảng Nam thụ lý điều tra để xử lý theo qui định của pháp luật./.

Lâm Đồng: Thăm hỏi 11 chiến sỹ Cảnh sát cơ động bị thương trong khi làm nhiệm vụ

Liên quan đến vụ các đối tượng quá khích ở Lâm Đồng tấn công lực lượng chức năng khi xuống làm nhiệm vụ bắt giữ 5 đối tượng gây ra vụ hành hung, chém cán bộ Quản lý rừng tại thôn Hang Hớt, xã Mê Linh, huyện Lâm Hà.

Chiều 15/8, Ban Giám đốc công an tỉnh Lâm Đồng đã đến bệnh xá Công an tỉnh thăm hỏi, động viên 11 chiến sỹ Cảnh sát cơ động thuộc phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh bị thương trong khi làm nhiệm vụ.
   
Gặp gỡ, động viên và tặng quà cho 11 chiến sỹ Cảnh sát cơ động, Ban Giám đốc công an tỉnh Lâm Đồng đã biểu dương tinh thần hết lòng vì công việc của các chiến sỹ. Công an tỉnh Lâm Đồng cũng cho biết, đang tích cực điều tra vụ chống người thi hành công vụ tại thôn Hang Hớt để có hướng xử lý thích đáng.

Riêng vụ hành hung cán bộ quản lý rừng khiến 1 đồng chí tử vong, hiện Công an Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, khởi tố các bị can. Đối tượng thứ 5 là K’Long Ha Hen đã đến cơ quan Công an đầu thú vào sáng 15/8.

BT