Cập nhật: 10:34, Thứ 6, 29/07/2016

print

2 anh em khống chế bạn nhậu cướp tài sản

(ANTV) - Tại An Giang, 2 anh em Phạm Thanh Tâm, sinh năm 1991 và Phạm Thanh Cường, sinh năm 1993 cùng trú tại khóm Núi Nước, thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn, An Giang đã bị công an huyên Tri Tôn về hành vi "cướp tài sản".

Vào rạng sáng 19/7, sau khi nhậu tại đám cưới và cùng nhóm đi hát, thấy anh Nguyễn Trọng Phúc mang nhiều tài sản theo người nên Cường và Tâm bàn cách chiếm đoạt.

Sau khi hát xong, Cường đi nhờ anh Phúc về. Khi đến phía sau chùa Núi Nước, thuộc thị trấn Ba Chúc, Cường và Tâm khống chế và cướp của anh Phúc một sợi dây chuyển vàng 18kara, trọng lượng 7 chỉ, 2 chiếc điện thoại di động và 180.000 đồng tiền mặt rồi tẩu thoát.

Nhận được tin báo của nạn nhân, ngay trong đêm Công an huyện Tri Tôn đã bắt giữ được Cường và Tâm, đồng thời thu hồi toàn bộ số tài sản mà anh em Cường cướp của anh Phúc.

Đối tượng trong nhóm gây án mạng ở Tuy Hòa ra đầu thú

Liên quan đến vụ dùng mã tấu chém tử vong người gây xôn xao dư luận vào rạng sáng ngày 18/7 tại phường 7, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đối tượng cuối cùng liên quan trong vụ án đã ra đầu thú cơ quan công an.

Đó là đối tượng Trần Duy Luân, sinh năm1997, trú phường 2, thành phố Tuy Hòa. Sáng ngày 18/7,Luân cùng một số đối tượng khác dùng dao và mã tấu chém vào cổ anh Lê Minh Trường, trú ở thị xã Sông Cầu gây thương tích nặng và tử vong khi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Luân đã vào thành phố Hồ Chí Minh, tiếp đó lên tỉnh Gia Lai. Sau 10 ngày lẩn trốn đối tượng đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và các đối tượng liên quan. Trước đó, ngày 21/7, đối tượng Lê Thanh Tâm, trú Tuy Hòa trốn vào thành phố Hồ Chí Minh cũng đã ra đầu thú.

 

BT