Cập nhật: 09:52, Chủ Nhật, 19/06/2016

print

Học viện Chính trị CAND tọa đàm khoa học về sách tham khảo, bổ trợ

(ANTV) -  Tại Hà Nội, Học viện Chính trị CAND đã tổ chức tọa đàm khoa học bàn về nội dung chương trình sách tham khảo và các chuyên đề bổ trợ cho đối tượng học viên là các hệ đào tạo, cán bộ công an lãnh đạo chỉ huy cấp quận, huyện, cấp Phòng và chương trình cao cấp lý luận chính trị, cử nhân chính trị văn bằng 2 tại Học viện.

Thượng tướng, TS.Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự buổi tọa đàm.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của tập thể thầy, cô giáo, cán bộ giảng viên Học viện Chính trị CAND. Mặc dù Học viện mới được thành lập nhưng đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an giao phó.

Đặc biệt, trong buổi tọa đàm các nhà khoa học đã thảo luận và đánh giá cao nội dung 02 cuốn sách: “Tư duy hệ thống cho mọi người - Hành trình từ lý thuyết tới tác động thực tiễn tại Việt Nam” và cuốn “Tác động của chính sách công nghiệp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp công nghiệp”. 02 cuốn sách có giá trị lý luận và thực tiễn rất thiết thực đối với các hệ đào tạo của Học viện.

Nội dung 02 cuốn sách nói trên không chỉ dừng lại ở các chuyên đề bổ trợ mà Học viện còn tổ chức biên tập, xây dựng thành tài liệu chính thức báo cáo các cơ quan có thẩm quyền đưa vào chương trình đào tạo.

 

BT