Cập nhật: 07:55, Thứ 7, 28/05/2016

print

Đeo nhiều vàng, gái bán dâm rước họa vào thân

(ANTV) -  Trong lúc mua dâm, thấy người phụ nữ đeo nhiều vàng đối tượng gây án đã dùng vũ lực tấn công làm người phụ nữ bất tỉnh để cướp tài sản. Sau một ngày đối tượng đã bị Công an TP Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận bắt giữ.

Trưa 24/5/2016, Lê Thanh Tú (SN 1988), trú huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận đã gọi một gái bán dâm đến nhà nghỉ ở phường Phủ Hà.

Trong khi thực hiện hành vi mua bán dâm, thấy người phụ nữ này mang nhiều trang sức bằng vàng, 

Tú nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản nên đã dùng tay đánh liên tiếp vào gáy đến khi người phụ nữ bất tỉnh, rồi gỡ lấy bộ vòng tay gồm 49 vòng, 12 chiếc nhẫn, 01 lắc tay, 01 dây chuyền bằng vàng và 01 điện thoại di động hiệu Iphone 6 Plus.

Sau đó, đối tượng nhờ một người quen đem bán 10 chiếc nhẫn với giá hơn 37 triệu đồng.

Đồng Nai: Xét xử lưu động vụ án cố ý gây thương tích

Ngày 26/5, Toà án nhân dân huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đã đưa ra xét xử lưu động đối với bị cáo Lâm Huy (18 tuổi) trú tại xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cữu ý về tội cố ý gây thương tích.

Theo cáo trạng, vào ngày 24/10, Huỳnh Anh trú tại địa phương, trên đường đi học về thì bị Nguyễn Trung Lai, Nguyễn Trung Hậu, Dương Văn Phong và một đối tượng tên Tùng chặn đường đánh.

Dũng về nhà kể lại cho 2 anh họ là Phan Văn Cường (20 tuổi), Phan Văn Hải (17 tuổi) nghe. Tối 26/10/2015 Cường và Hải rủ thêm 7 người bạn trong đó có Lâm Huy đi trả thù cho Dũng.

Khi gặp nhóm của Lai và Phong, Huy bị nhóm đối phương ném gạch trúng người, nên đã rút dao thủ sẵn trong người ra chém Hậu vào cánh tay trái gây thương tích 46%.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt: Lâm Huy 4 năm tù giam, các đối tượng còn lại bị xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật.

BT