Cập nhật: 18:04, Thứ 2, 23/05/2016

print

Nghi án cô gái bị sát hại giấu trong bao tải

(ANTV) - Các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công an quận 2 đang phong tỏa hiện trường bãi đất trống cạnh chung cư Thạnh Mỹ Lợi, nơi người dân phát hiện thi thể một cô gái trong bao tải để làm rõ nghi án.

Khoảng 7 giờ sáng 23 tháng 5, người dân đi lượm ve chai phát hiện thi thể cô gái trong bao tải ở bãi đất trống gần chung cư Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 nên hô hoán, nhiều người dân hiếu kỳ ở khu vực này đã đến hiện trường theo dõi, đồng thời thông báo sự việc cho Công an địa phương. Ngay sau đó khu vực phát hiện thi thể được phong tỏa.

Công an TP. HCM, Viện kiểm sát nhân dân tiến hành lập hồ sơ và khám nghiệm hiện trường để làm rõ nghi án giết người. Đến gần trưa, nhiều người dân có con gái bỏ nhà đi nhiều ngày nay đã đến cung cấp thông tin cho lực lượng chức năng để phục vụ công tác điều tra. Danh tính cô gái và nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Lâm Đồng: Xét xử sơ thẩm vụ án giết người 

18 năm tù giam là bản án dành cho các bị cáo Giết người và Gây rối trật tự Công cộng đã được Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng đưa ra xét xử vào sáng nay (23.5).

Theo cáo trạng vào khoảng 19 giờ ngày 25.03.2015 trong lúc đang uống rượu cùng nhóm bạn tại TP Đà Lạt, Nguyễn Văn Đức trú tại TP Đà Lạt  thấy anh Hà Minh Tuấn đi vào. Cho rằng anh Tuấn nhìn đểu và khiêu khích mình, nên Đức đã gọi Trần Quốc Tuấn, người cùng địa phương và Nguyễn Văn Quý thường trú tại tỉnh TT-Huế  ra ngoài rồi bàn nhau đánh anh Tuấn. Trong lúc xô xát,Trần Quốc Tuấn đã dùng dao đâm một nhát vào ngực anh Hà Minh Tuấn làm anh Tuấn gục ngã. Hậu quả anh Minh Tuấn  bị tỷ lệ thương tật là 33%.

Tại phiên tòa, xét thấy hành vi trên của các bị cáo thể hiện tính côn đồ; coi thường pháp luật, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Đức 10 năm tù giam; Trần Quốc Tuấn 7 năm tù giam về tội Giết người và Nguyễn Văn Quý 12 tháng tù giam về tội gấy rối trật tự công cộng và buộc các bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại 37 triệu đồng tiền chi phí.

 

BT