Cập nhật: 14:50, Thứ 3, 17/05/2016

print

Tạm giữ đối tượng đâm xe làm bị thương CSGT

(ANTV) - Vi phạm quy định khi gia giao thông, khi được yêu cầu dừng xe kiểm tra, không những không chấp hành mà còn điều khiển xe đâm thẳng khiến một đồng chí Cảnh sát giao thông bị thương. Hành vi của Tòng Văn Anh, trú tại huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La đã đã bị Công an huyện Thuận Châu tiến hành tạm giữ.

Ngày 14/5, tại Quốc Lộ 6, thuộc địa phận xã Chiềng Ly, huyện Thuận Châu, Đội CSGT Công an huyện Thuận Châu đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đã phát hiện Tòng Văn Anh, điều khiển xe mô tô chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm.

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, nhưng đối tượng không chấp hành mà đã đâm thẳng vào tổ công tác, khiến 1 đồng chí CSGT bị thương.

Ninh Bình bắt đối tượng trộm cắp tái sản

Công an huyện Yên Khánh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Đức Văn, trú huyện Yên Khánh về hành vi trộm cắp tài sản..

Ngày 8/5, lợi dụng chị Nguyễn Thị Phương ở cùng địa phương đi vắng, Văn đã đột nhập vào nhà lấy trộm 1ĐTDĐ và thẻ cào điện thoại trị giá khoảng 44 triệu đồng rồi mở cửa sau tẩu thoát.

Trong khi Văn đem số tài sản trên đến xã Khánh Nhạc tiêu thụ thì bị phát hiện, bắt giữ. Công an huyện Yên Khánh đã tiến hành trao trả tài sản cho chị Nguyễn Thị Phương và đang hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý.

 

BT