Cập nhật: 09:05, Thứ 6, 13/05/2016

print

Làn sóng thu hút vốn ngoại vào các dự án khởi nghiệp

(ANTV) - Sau The Kafe, Lozi, Toong Co-working Space đang là doanh nghiệp khởi nghiệp mới nhất tại Việt Nam đón làn sóng đầu tư triệu đô từ các quỹ đầu tư nước ngoài. Điều này đang cho thấy sức hút của một làn sóng khởi nghiệp của các doanh nghiệp nước ta cũng như sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài đối với môi trường kinh doanh mạo hiểm tại Việt Nam. 

Thế nhưng, đằng sau câu chuyện thu hút vốn từ các quỹ đầu tư ngoại vào các mô hình start-up còn rất nhiều điều đáng bàn mà một trong số đó là việc: bí quyết nào để thành công khi gọi vốn đầu tư.

Triển lãm quốc tế về công nghệ hình ảnh và thiết bị nghe nhìn đang được tổ chức tại diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, TPHCM từ ngày 12-5 đến 14-5-2016.

Tại triển lãm, khách tham quan sẽ được trải nghiệm những trang thiết bị, những công nghệ tối tân nhất như thiết bị bay không người lái, kính thực tế ảo, TV độ nét cao với công nghệ 4K, UHD, điện thoại thông minh cũng như các thiết bị nghe nhìn của các kênh truyền hình trong và ngoài nước, ngoài ra khách tham quan cũng có thể ghé thăm gian hàng của các quốc gia hàng đầu về công nghệ như Hàn Quốc, Trung Quốc và các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia.

BT