Cập nhật: 08:44, Thứ 6, 13/05/2016

print

Bỏ hàng lậu nhảy xuống rạch vẫn không thoát

(ANTV) - Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đang tạm giữ hình sự Vũ Xuân Bằng và Nguyễn Năng Cường về hành vi buôn bán hàng cấm.

Trước đó, 17 giờ ngày 4/5, Bằng gọi điện thoại đặt mua 5.050 gói thuốc lá ngoại từ Tây Ninh để chở về Bình Dương tiêu thụ. Đến 22h cùng ngày, Bằng và Cường đi nhận số hàng trên thì bị lực lượng công an bắt quả tang. Bằng liền quay đầu xe bỏ chạy.

Tổ công tác đã lập tức truy đuổi, đồng thời yêu cầu các lực lượng nghiệp vụ hỗ trợ chốt chặn. Khi đến cầu Đá Hàng, biết không thể nào chạy thoát, Bằng đã nhảy xuống rạch định thoát thân nhưng đã bị lực lượng Công an khống chế bắt giữ.

Qua kiểm tra phát hiện trên xe có hơn 5.000 thuốc lá các loại.

Bình Phước: Tổ chức tiêu huỷ thịt heo, bò bẩn

Đội Quản lý thị trường số 3 huyện Bù Đăng phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức tiêu hủy thịt heo, thịt bò không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bị thu giữ trong thời gian qua.

Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính đã thực hiện các bước lập biên bản, ra quyết định tiêu hủy theo đúng trình tự Luật định. Đây là số lượng thịt heo và thịt bò mà lực lượng chức năng phát hiện bắt và thu giữ của các hộ kinh doanh thực phẩm thực phẩm trên địa bàn huyện không xuất trình được giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ, đồng thời số thực phẩm này đã bốc mùi hôi thối, biến đổi màu sắc./.

 

BT