Cập nhật: 17:01, Thứ 5, 05/05/2016

print

Kịp thời ngăn chặn vụ hỗn chiến của 2 nhóm côn đồ nhí

(ANTV) - Công an xã Liêm Đầm, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng vừa kịp thời ngăn chặn vụ đánh nhau giữa hai nhóm côn đồ tại khu vực khu du lịch thác Bopla, xã Liên Đầm.

Lực lượng công an đã tạm giữ 14 đối tượng. Tất cả đều có độ tuổi từ 13 đến 19 tuổi. Cầm đầu 1 nhóm là  Đoàn Văn Minh, thường trú tại xã Liên Đầm.

Tại cơ quan Công an, Minh khai nhận do có mâu thuẫn từ trước với một băng nhóm tại Tổ dân phố 2 thị trấn Di Linh, nên tối ngày 04/5, 2 nhóm đã hẹn nhau tại khu vực khu du lịch thác Bopla xã Liên Đầm để giải quyết mâu thuẫn.

Lực lượng công an cũng đã thu được 3 xe máy, 5 chai xăng, 4 tuýp sắt, 5 dao Thái Lan và 2 cây rựa. 

TP. Hồ Chí Minh: Nhân viên siêu thị đột nhập lấy trộm hơn 2,7 tỷ đồng

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tân Phú TP. Hồ Chí Minh, cho biết đã bắt giữ nghi can Nguyễn Văn Thành (22 tuổi, thường trú quận Tân Bình) để điều tra xử lý về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo cơ quan công an, Thành là nhân viên của Siêu thị Điện máy Xanh (số 265 Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú), do biết được nơi cất tiền của siêu thị, khoảng 0g ngày 2/5, Thành đã đột nhập vào siêu thị điện máy Xanh từ lối thông gió trên mái nhà của siêu thị này vào trong.

Sau đó, Thành đã lần tìm đến chỗ để két sắt của siêu thị, nơi có chứa một số tiền khá lớn. Một lúc sau, Thành đã mở được két sắt của và lấy trộm số tiền 2,753 tỷ đồng. Thời điểm này, các bảo vệ đang trực phát hiện quả tang nên đã bắt giữ giao cho công an quận Tân Phú xử lý.

 

BT