Cập nhật: 14:18, Thứ 4, 20/04/2016

print

Chém vợ chồng chị gái vì bức xúc cá nhân

(ANTV) - Người dân ở phường Trung Thành, thành phố Thái Nguyên chưa hết bàng hoàng về vụ trọng án xảy ra đầu tháng 2, thì mới đây, trên địa bàn lại xảy ra vụ án mạng khác làm một người chết, một người bị trọng thương. 

Các vụ án không có nguyên nhân sâu xa, chỉ vì sự bộc phát tức thời, không kiềm chế được bản thân, đối tượng đã tước đoạt mạng sống của những người vô tội bằng hành vi dã man.

Sau một ngày xảy ra vụ trọng án ở Tổ 1, phường Trung Thành, thành phố Thái Nguyên, không khí tang thương vẫn bao chùm ngôi nhà của nạn nhân.

Khoảng 16h ngày 15/4, đối tượng Đỗ Duy Mạnh, sinh năm 1966, trú tại xã Bình Long, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã dùng dao chém vợ chồng ông Vũ Thế Sơn và bà Đỗ Thị Thảo (là chị gái của Mạnh), hậu quả làm ông Sơn tử vong và bà Thảo bị thương nặng.  

Một vụ án khác xảy ra đầu tháng 2 năm 2016 trên địa bàn phường Trung Thành làm một người chết. Nguyên nhân của vụ việc do đối tượng sử dụng nhiều rượu, không làm chủ được hành vi nên dùng dao đâm chết người.

Không chỉ ở phường Trung Thành, thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên xảy ra một số vụ đánh nhau, cố ý gây thương tích mà nguyên nhân xuất phát từ những mẫu thuẫn, xích mích nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, hay trong cuộc rượu các đối tượng không làm chủ được hành vi, có cách hành xử côn đồ đã gây ra án mạng, làm ảnh hưởng đến an ninh, trật tự.

BT