Cập nhật: 08:18, Thứ 2, 11/04/2016

print

Đồn Biên phòng Bát Xát bắt đối tượng bán lẻ ma túy

(ANTV) - Tại khu vực thôn 1, xã Bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, đồn Biên phòng Bát Xát vừa phát hiện và bắt quả tang đối tượng Đàm Văn Triều có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ gồm: 01 vỏ bao thuốc lá bên trong có một gói li long có chứa chất bột khô mầu trắng đục vón cục, đối tượng khai đó là hêrôin.

Khám xét nơi ở của đối tượng Triều, lực lượng chức năng đã thu giữ thêm 02 gói li long bên trong chứa hêrôin và 2 khẩu súng tự chế.

Triều khai nhận toàn bộ số ma túy trên mua của một đối tượng ở thôn Tả Ngảo, xã Bản Qua với mục đích mua về để sử dụng và bán lẻ cho các con nghiện để kiếm lời.

Phú Thọ: Làm rõ ổ nhóm trộm cắp xe máy liên tỉnh

Thời gian vừa qua, ở một số nơi trên địa bàn huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ xảy ra nhiều vụ trộm cắp xe máy. Trước tình trạng đó, công an huyện Thanh Thủy đã xác lập Chuyên án đấu tranh triệt phá và bắt giữ ổ nhóm này.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm Chử Tú Anh ở huyện Thanh Trì, Hà Nội cùng đồng bọn là Trần Thanh Giang, Đặng Văn Hùng, Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Đức Lan và Nguyễn Phụ Sáng. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận chỉ vì ham chơi, nghiện ma túy đá, lười lao động nên chúng rủ nhau đi trộm cắp.

Bước đầu, cơ quan Công an đã làm rõ gần 20 vụ trộm cắp xe máy chúng đã gây ra ở các địa bàn thuộc tỉnh Phú Thọ, cùng hàng chục vụ trộm cắp khác tại các tỉnh Hưng Yên, Hà Nội. Cơ quan công an đã tiến hành khởi tố các đối tượng về tội Trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

BT