Cập nhật: 10:28, Thứ 5, 04/02/2016

print

Chăm lo Tết cho trẻ em thiệt thòi

(ANTV) - Thành đoàn TP.HCM vừa tổ chức chương trình “Tổ ấm ngày xuân” vui Tết cùng các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại chương trình, lãnh đạo UBND TP đã trao 1.000 phần quà, bao lì xì và tổ chức tiệc mừng năm mới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng tạo điều kiện cho các em được tham gia các hoạt động vui chơi cho dịp Tết cổ truyền của dân tộc, thưởng thức văn nghệ mừng xuân, tham gia các trò chơi dân gian tại công viên Tao Đàn.

Quảng Bình: Trao quà cho trẻ em khuyết tật

Nằm trong chuỗi hoạt động “Ấm no ngày tết 2016” Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình đã tổ chức trao quà tết cho các cháu trẻ em ở Trung tâm Phục hồi chức năng, trẻ em nạn nhân chất độc da cam huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Tại đây, Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình đã huy động cán bộ, công nhân viên  chuẩn bị chu đáo các gói quà gồm bánh chưng, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn, bánh kẹo để trao tặng cho các em trong những ngày cận Tết.

Dịp này, ngoài 40 phần qua trao tặng trẻm em  tại Trung tâm Phục hồi chức năng, trẻ em nạn nhân chất độc da cam huyện Quảng Ninh, Khách sạn Mường Thanh Quảng Bình cũng đã trao tặng 60 suất quà tết cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và các hộ gia đình trên địa bàn thành phố Đồng Hới với tổng số tiền hơn 30 triệu đồng.

BT