Cập nhật: 00:16, Thứ 2, 01/02/2016

print

Sinh viên về quê đón Tết, nhiều tuyến đường ùn tắc

(ANTV) - Chiều 31/1, lượng lớn sinh viên các trường CĐ – ĐH trên địa bàn Hà Nội trở về quê đón Tết Nguyên đán khiến nhiều tuyến đường trở nên ùn tắc.

Sau khi được nghỉ học để đón Tết Nguyên đán, hàng nghìn sinh viên các trường CĐ – ĐH đã chuẩn bị hành lý ra bến xe về quê. Lượng phương tiện tăng đột biến khiến nhiều tuyến đường xảy ra tình trạng ùn tắc.

Theo ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó giám đốc Bến xe Mỹ Đình cho biết, lượng hành khách sử dụng phương tiện tại bến xe trong 2 ngày 29, 30/1 tăng 30% so với ngày thường.

Các tuyến đường ngắn như Thanh Hóa, Hải Dương, Nam Định... có số lượng nhu cầu đi lại cao. Tuy nhiên, số lượng xe vẫn đảm bảo phục vụ người dân.

Thợ hàn thi công biển quảng cáo gây cháy

Sáng nay 31/1, hàng chục người đang có mặt tại quán café Đà Lạt Phố trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP. Hồ Chí Minh bị một phen hoảng loạn khi một ngọn lửa đã bùng phát dữ dội phía ngoài cổng ra vào.

Thời điểm trên, nhóm thợ hàn đang thi công biển quảng cáo phía trước quán café Đà Lạt Phố thì bất ngờ tia lửa bán vào những vật dụng dễ cháy xung quanh khiến ngọn lửa bùng phát lan sang biển quảng cáo cỡ lớn của một cửa hàng bên cạnh. Nhiều người đã huy động bình chữa cháy dập lửa nhưng không được.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận 3 đã điều 6 phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, khoảng 15 phút sau vụ cháy được dập tắt hoàn toàn, lực lượng chức năng sau đó phong tỏa hiện trường để làm rõ vụ việc.

BT