Cập nhật: 07:53, Thứ 5, 07/01/2016

print

CSGT bắt giữ đối tượng cướp giật

(ANTV) -Một đối tượng cướp giật tài sản của người đi đường vừa bị lực lượng CSGT, công an thành phố Hải Dương phát hiện, bắt giữ trong quá trình tuần tra kiểm soát.

Đối tượng bị bắt giữ là Lê Khắc Thành, sinh năm 1980, trú tại phường Hải Tân. Trước đó chiều ngày 4/1, đối tượng Thành điều khiển xe mô tô khi đến đường Mạc Thị Bưởi, Thành đã thực hiện hành vi cướp giật túi xách của chị Nguyễn Thị Minh Huệ cùng ở thành phố Hải Dương khi chị Huệ đang dừng đỗ xe trên đường.

Được biết, Thành là đối tượng đã có 2 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

 Bắt 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

 
 
Công an phường Tân Tiến – TP Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk vừa bắt giữ 2 đối tượng có hành vi Mua bán trái phép chất ma túy. Điều đáng nói là đối tượng chủ mưu đã thuê một thiếu niên chưa đủ 18 tuổi đi bán ma túy.
 
Hai đối tượng bị bắt giữ là Dương Thị Phương và Nguyễn Bá Nhân, ở phường Thành Nhất - TP Buôn Ma Thuột. Kiểm tra tại phòng trọ của Phương, công an phường Tân Tiến đã phát hiện thu giữ hơn 30 gói nhỏ hêrôin. Phương khai nhận mình là đối tượng chủ mưu tổ chức việc mua bán trái phép chất ma túy. Thấy Nhân là con nghiện, thường đến mua ma túy của mình về sử dụng và chưa đủ 18 tuổi, nên Phương đã lợi dụng thuê Nhân đi bán lẻ ma túy cho mình.
 
Qua những vụ việc như trên, mọi người cần lưu tâm để cảnh giác với thủ đoạn dùng trẻ vị thành niên đi mua bán ma túy của bọn tội phạm và tăng cường hơn nữa việc quản lý con em học sinh của mình để tránh bị kẻ xấu lôi kéo.
BT