Cập nhật: 08:24, Thứ 3, 05/01/2016

print

Công an tỉnh Bắc Giang triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016

(ANTV) - Ngày 4/1, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2015, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tướng Lê Qúy Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Hội nghị đã tập trung thảo luận một số vấn đề như: công tác giáo dục chính trị tư tưởng, các giải pháp đảm bảo an ninh chính trị và nâng cao chất lượng công tác điều tra, tố tụng… 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Thượng tướng Lê Quý Vương đã đánh giá và biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm 2015 của lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang.

Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới, trước tình hình thế giới, khu vực có nhiều diễn biến phức tạp, Công an tỉnh Bắc Giang cần bám sát chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy - UBND tỉnh Bắc Giang, chủ động nắm và đánh giá tình hình, đổi mới tư duy, làm tốt công tác tham mưu, nghiệp vụ cơ bản; triển khai quyết liệt các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy, buôn lậu.

Bên cạnh đó, lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang cần chăm lo xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, chấp hành nghiêm pháp luật, nhất là trong công tác điều tra…

Nhân dịp này, Thượng tướng Lê Qúy Vương đã trao thưởng nóng 90 triệu đồng cho 6 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong khám phá nhanh các vụ án, chuyên án.

BT