Cập nhật: 14:49, Thứ 5, 24/12/2015

print

Quán karaoke cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn

(ANTV) - Rạng sáng nay 24/12, người dân sống tại đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội đã vô cùng hoảng hốt khi nghe thấy 1 tiếng nổ lớn, sau đó phát hiện đám cháy lớn bùng lên từ  ngôi nhà số 29 và quán karaoke ở số nhà 31, rồi lan nhanh sang các nhà bên cạnh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 15 phút ngày 24/12, lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại số nhà 29 đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội, là một cửa hàng kinh doanh đàn ghi ta sau đó lan nhanh sang quán Royal Karaoke 5 tầng ở địa chỉ 31 Nguyễn Khang, lửa cũng ảnh hưởng đến ngôi nhà số 33 liền kề.

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã điều động 10 xe cứu hỏa, xe chở nước cùng hàng trăm chiến sĩ phòng cháy chữa cháy tới hiện trường triển khai các biện pháp, khoanh vùng dập lửa, bao vây đám cháy không để lan rộng.

Đại học Phòng cháy chữa cháy và Cảnh sát cơ động (K20) cũng điều động lực lượng cùng tham gia cứu hỏa. Công tác cứu hộ, cứu nạn cũng gấp rút triển khai.

Đến khoảng 2 giờ cùng ngày, lửa đã được dập tắt tại nhà số 29 song khói vẫn bốc lên dữ dội tại quán Royal Karaoke, tầng 5 của quán này lửa vẫn bốc cao. Lực lượng cứu hỏa tiếp tục phun nước, nỗ lực dập tắt.  Đến 2 giờ 45 phút cùng ngày, sau nỗ lực của hàng trăm chiến sĩ, vụ hỏa hoạn đã cơ bản được dập tắt.

Hiện cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường đám cháy để phục vụ công tác điều tra. Nguyên nhân cũng như những thiệt hại do hỏa hoạn gây ra vẫn đang được thống kê và làm rõ.

BT