Cập nhật: 22:43, Thứ 2, 21/12/2015

print

Trường Cao đẳng CSND I đón nhận Huân chương Quân công hạng Ba

(ANTV) - Sáng nay (21/12), tại Hà Nội, Trường Cao đẳng CSND I đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 ngày truyền thống (30/12/1965 – 30/12/2015) và đón nhận Huân chương Quân công Hạng Ba.

 
Đồng chí Trung tướng Bùi Văn Thành – Thứ trưởng Bộ Công an tới dự và phát biểu chỉ đạo.
 
50 năm qua, các thế hệ cán bộ, giáo viên của nhà trường đã không ngừng phấn đấu, học hỏi, rèn luyện cả về phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đóng góp công sức rất lớn cho sự nghiệp đào tạo nhân lực cho lực lượng Công an cũng như phục vụ đắc lực cho công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc XHCN.
 
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã trao và gắn Huân chương Quân công hạng Ba lên lá cờ truyền thống của trường.
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Văn Thành  ghi nhận, biểu dương những chiến công và thành tích xuất sắc thày và trò nhà trường đã đạt được trong 50 năm qua. 
 
Đồng chí Thứ trưởng đề nghị trong thời gian tới, Trường Cao đẳng CSND I cần phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng trong hệ thống giáo dục, đào tạo của lực lượng CAND; đội ngũ cán bộ, giảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục đào tạo, đạt chuẩn chức danh theo quy định; học viên tốt nghiệp ra trường vững về chính trị, giỏi về pháp luật, tinh thông nghiệp vụ, có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ theo chuyên ngành và trình độ đào tạo; tăng cường cơ sở vật chất và điều kiện đảm bảo dạy học theo hướng đồng bộ, hiện đại, xứng đáng với truyền thống và danh dự của nhà trường qua 50 năm xây dựng và phát triển.
BT