Cập nhật: 15:49, Thứ 3, 15/12/2015

print

Nhắn tin đe dọa gây ra tai nạn để tống tiền hàng xóm

(ANTV) - Công an thành phố Bắc Kạn vừa làm rõ một vụ nhắn tin tống tiền và đe dọa người khác.

Liên tục trong các ngày từ 10 - 12/12, điện thoại của chị Trịnh Thị Hằng sinh năm 1989 trú tại thôn Khuổi Dấm, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn nhận được nhiều tin nhắn từ một số điện thoại lạ.
 
Nội dung tin yêu cầu chị Hằng phải giao cho người nhắn tin số tiền 80 triệu đồng. Nếu chị Hằng không đáp ứng yêu cầu thì sẽ có người gây ra một vụ tai nạn giao thông đối với chồng và con chị Hằng.
 
Sợ hãi trước lời đe dọa này chị Hằng đã viết đơn trình báo Công an thành phố Bắc Kạn.
 
Sau 2 ngày điều tra, cơ quan Công an đã triệu tập Hoàng Thanh Trầm, sinh năm 1996, là hàng xóm của chị Hằng để làm rõ.
 
Tại cơ quan Công an, Trầm khai nhận là người đã nhắn tin tống tiền và đe dọa chị Hằng. Cùng với đó cơ quan công an cũng đã thu giữ chiếc điện thoại và 2 sim rác mà Trầm sử dụng để nhắn tin đe dọa. Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng.
 
 
 
Quảng Bình: Khởi tố đối tượng vận chuyển trái phép hơn 1 bánh ma túy qua biên giới
 
Hôm nay (15/12), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình tống đạt quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và tạm giam đối tượng Phạm Văn Quản (SN1976), trú tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.
 
Theo hồ sơ vụ án, vào ngày 9/12, tại cửa khẩu quốc tế Cha Lo, lực lượng chức năng đã bắt quả tang Phạm Văn Quản đang vận chuyển 1 bánh và 3 gói heroin, với tổng trọng lượng 468,796g.
 
Quá trình đấu tranh, đối tượng Phạm Văn Quản khai nhận số ma túy trên được vận chuyển từ Lào về Việt Nam để tiêu thụ. Hiện, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng vụ án.
 
 
 

 

B.T