Cập nhật: 12:19, Thứ 7, 12/12/2015

print

Bộ Công an gặp mặt Công an xã tiêu biểu tỉnh Yên Bái

(ANTV) - Chiều ngày 11/12 tại Hà Nội, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi gặp mặt, động viên các đồng chí công an xã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của tỉnh Yên Bái.

 
Trong những năm qua, lực lượng công an xã tỉnh Yên Bái là nòng cốt trên mặt trận bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở. Nhiều tập thể, cá nhân công an xã được tặng Bằng khen của Chính phủ; cờ thi đua xuất sắc, bằng khen của bộ công an. Nhiều tấm gương cán bộ, chiến sỹ công an xã đã anh dũng hy sinh xương máu vì sự nghiệp đấu tranh phòng chống tội phạm.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã biểu dương những thành tích mà công an xã tỉnh Yên Bái đạt được trong thời gian qua, đồng thời khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của lực lượng công an xã trong việc đảm bảo an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. 
 
Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu lực lượng công an xã không chỉ tập trung xây dựng về số lượng mà cần phải đảm bảo về chất lượng, phải trung thành với Đảng, với nhân dân, với chế độ; có tinh thần trách nhiệm, đạo đức, gắn bó với nhân dân. 
 
Nhân dịp này, Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng thay mặt lãnh đạo Bộ Công an tặng quà cho các đồng chí công an xã tiêu biểu.
BT