Cập nhật: 09:14, Thứ 6, 11/12/2015

print

Thứ trưởng Bùi Văn Thành làm việc tại Công an tỉnh Lạng Sơn

(ANTV) - Ngày 10/12, đoàn công tác của Bộ Công do đồng chí Trung tướng Bùi Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Lạng Sơn.   

 
Tại buổi làm việc, báo cáo kết quả công tác đảm bảo hậu cần, kỹ thuật của Công an tỉnh Lạng Sơn trong thời gian qua đã cơ bản hoàn thành kế hoạch đề ra, đảm bảo phục vụ kịp thời, đáp ứng tốt các yêu cầu. Thực hiện tốt các qui định trong lĩnh vực quản lý sử dụng ngân sách, tài chính, phương tiện đáp ứng yêu cầu thường xuyên và đột xuất, phục vụ đắc lực các mặt công tác công an toàn tỉnh.
          
Ghi nhận những thành tích đã đạt được, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đề nghị Công an tinh Lạng Sơn trong thời gian tới tiếp tục huy động nguồn lực, chủ động triển khai hoàn thành đúng tiến độ các công trình xây dựng trụ sở; đầu tư nâng cấp hạ tầng thiết bị kỹ thuật, thông tin liên lạc viễn thông; dự báo và lập qui hoạch tổng thể về xây dựng cơ sở vật chất, bố trí kinh phí hợp lý trong đầu tư xây dựng cơ bản phục vụ tốt cho công tác. Đồng thời Thứ trưởng cũng chỉ đạo các Vụ, Cục liên quan tạo điều kiện để trang cấp bổ sung thêm phương tiện chiến đấu cho Công an Lạng Sơn.
          
Nhân dịp này, đồng chí Thứ trưởng cũng đã tặng 200 triệu đồng cho Quỹ khuyến học tỉnh Lạng Sơn và Quỹ Nghĩa tình đồng đội Công an tỉnh, tặng 11 tivi và đầu kỹ thuật số An viên cho Công an các huyện, thành phố./.
BT