Cập nhật: 08:48, Thứ 5, 03/12/2015

print

Tặng Công an tỉnh Tiền Giang 100 xe đạp chuyên dụng

(ANTV) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Tiền Giang vừa trao tặng Công an tỉnh Tiền Giang 100 xe đạp chuyên dụng phục vụ công tác tuần tra cho lực lượng cảnh sát khu vực.

 
Với 100 chiếc xe đạp này, Công an tỉnh Tiền Giang sẽ cấp phát đúng đối tượng và sẽ thường xuyên nhắc nhở người sử dụng luôn bảo trì, vệ sinh để sử dụng lâu dài.
 
Tuần tra bằng xe đạp sẽ giúp cho chiến sĩ cảnh sát khu vực Công an phường dễ dàng đi sâu vào các hẻm để tiếp xúc, tuyên truyền, nhắc nhở trực tiếp, phổ biến kiến thức pháp luật đến từng người dân một cách hiệu quả.
 
Đây còn là sự đổi mới về tác phong làm việc để thật sự gần dân, hiểu dân và phục vụ nhân dân; đồng thời tăng cường khả năng rèn luyện sức khỏe, tạo hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an trong lòng nhân dân với phong cách bình dị, thân thiện.
 
 
Ninh Bình: Trao quà cho gia đình chính sách và trẻ em nghèo
 
Thực hiện phong trào “Hướng về cơ sở, chung sức vì cuộc sống cộng đồng”, Chi đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Phòng Công tác Chính trị, công an Ninh Bình đã tổ chức ngày thứ 7 vì cộng đồng tại xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan.
 
 Cùng với tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao với đoàn thanh niên, hội phụ nữ của xã Kỳ Phú, đoàn thanh niên, phụ nữ Phòng Công tác Chính trị đã trao tặng 25 xuất quà, 25 áo ấm cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, gia đình chính sách neo đơn với tổng giá trị 10 triệu đồng.
 
Hoạt động tình nguyện của đoàn viên, hội viên Phòng công tác Chính trị, công an Ninh Bình đã được chính quyền và nhân dân đánh giá cao, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ công an và tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó trong sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc.
 

 

B.T