Cập nhật: 08:49, Chủ Nhật, 29/11/2015

print

Bắt đối tượng truy nã chiếm đoạt hơn 300 triệu

(ANTV) -Công an tỉnh Bình Dương vừa làm thủ tục bàn giao đối tượng Lê Thị Hương, trú tỉnh Quảng Bình cho công an tỉnh Quảng Bình xử lý vì hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản đã trốn truy nã 19 năm.

Theo hồ sơ vụ án, năm 1996 Hương sinh sống tại xã Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Tại đây Hương rủ một số người ở địa phương chơi hụi do Hương làm cái, sau một thời gian Hương bị vỡ hụi và nợ các con hụi lên đến hơn 300 triệu đồng. 

Hương đã cùng gia đình bỏ trốn vào TP HCM sinh sống, năm 2003 Hương tiếp tục di chuyển đến thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương thì bị bắt giữ.

Hội An huy động gần 500 người 'giải cứu' bờ biển Cửa Đại

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, tại vùng biển Cửa Đại thuộc địa bàn thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, sóng lớn đã nhấn chìm hàng trăm mét kè tạm của các hộ dân, xóa sổ hoàn toàn bãi biển Cửa Đại và lấn sâu vào đất liền hàng chục mét mỗi ngày.

Hơn 4 ngày qua, thành phố Hội An đã huy động gần 500 người thay ca nhau túc trực tại bờ biển Cửa Đại, chủ yếu là lực lượng thanh niên của các xã phường, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn; đồng thời huy động nhiều xe máy chuyên dùng để hỗ trợ việc xúc đất, đóng cọc giữ biển. Tại hiện trường, mặc dù đã giữ được không cho sóng xâm thực thêm vào đất liền nhưng đây chỉ là giải pháp tình thế và việc sạt lở biển hoàn toàn có thể xảy ra nghiêm trọng hơn khi có gió lớn.

 

BT