Cập nhật: 22:21, Thứ 5, 12/11/2015

print

Cục Hậu cần an ninh đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất

(ANTV) -Sáng 12/11, tại Hà Nội, Cục Hậu cần an ninh, thuộc Tổng cục An ninh - Bộ Công an đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống Cục Hậu cần an ninh (12/11/1985 - 12/11/2015) và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất. Tới dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an.

Trải qua 30 năm, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, mô hình tổ chức bộ máy, chức năng, nhiệm vụ có nhiều thay đổi, Cục Hậu cần an ninh đã luôn bám sát chủ chương, chính sách của Đảng, nhà nước, của Đảng ủy Công an Trung ương và Tổng cục an ninh, chủ động triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch tài chính, hậu cần phục vụ đắc lực nhiệm vụ chính trị, đảm bảo đời sống của cán bộ, chiến sỹ trong toàn Tổng cục.

Với những cố gắng và thành tích to lớn đó, Cục hậu cần an ninh đã được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu đã biểu dương và ghi nhận những thành tích, kết quả công tác của toàn bộ lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Cục Hậu cần an ninh đã đạt được trong 30 năm qua.

Đồng thời Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu cũng đặt ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đối với Cục hậu cần an ninh: Lãnh đạo, chỉ huy các cấp cần có nhận thức sâu sắc, đúng đắn về vị trí, yêu cầu của công tác tài chính, hậu cần - kỹ thuật trong toàn bộ các mặt công tác an ninh; Tập trung nâng cao chất lượng đảm bảo tiến độ các dự án, nhất là công tác xây dựng, triển khai các dự án đầu tư xây dựng cơ bản, dự án phát triển kỹ thuật nghiệp vụ; Chú trọng các mặt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Cục hậu cần An ninh.

BT