Cập nhật: 10:27, Thứ 3, 22/09/2015

print

Đồng Nai: Nhà xưởng 3000m2 bị thiêu rụi trong đêm

(ANTV) - Khoảng 21h ngày 21/9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại Công ty TNHH Yupoong VN (nằm trong khu công nghiệp Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) thiêu rụi một nhà xưởng cùng toàn bộ hàng hóa. Đến gần 1 giờ sáng nay 22/9, ngọn lửa vẫn bùng cháy dữ dội.

Vào thời điểm trên, các công nhân của Công ty Yupoong đang chuẩn bị vào làm ca ba đã hô hoán nhau rồi bỏ chạy ra ngoài. Lực lượng tại chỗ đã nỗ lực dập lửa, song đám cháy ngày càng bùng lớn.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai đã điều động 8 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ đến hiện trường dùng vòi rồng khống chế ngọn lửa không cho cháy lan ra.

Do khu xưởng chứa nhiều nguyên liệu dễ cháy như vải, nhựa, bao bì... chuyên sản xuất mũ nên lửa bén nhanh và bốc cháy dữ dội trong thời gian ngắn.

Khung xưởng hơn 3000 m2 sập đổ toàn bộ. Ngọn lửa đã thiêu rụi gần như toàn bộ hàng hóa trong kho, làm biến dạng cả những khung thép. Thiệt hại ước tính hàng chục tỉ đồng.

Bình Phước: Trao xe đạp và học bổng tiếp sức đến trường cho hoc sinh nghèo vùng sâu vùng xa 

Tại Bình Phước, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với huyện Đoàn và chính quyền địa phương đã tổ chức trao xe đạp và học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện Đồng Phú.

Tại đây, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã nhận đỡ đầu và trao 5 suất học bổng cho 5 em học sinh nghèo. Mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng/tháng, sẽ được trao trong suốt năm học.

Dịp này, Đoàn cũng đã trao tặng 5 xe đạp cho 5 em học sinh nghèo vượt khó, có hoàn cảnh đi lại khó khăn, xa trường. Toàn bộ kinh phí hoạt động do Đoàn thanh niên Công an tỉnh vận động ủng hộ.

Việc làm thiết thực của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Phước góp phần tạo điều kiện giúp các em học sinh nghèo, vùng sâu vùng xa vơi đi phần nào khó khăn, yên tâm đến trường. Đồng thời, tô thắm thêm hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân vì nước quên thân vì dân phục vụ.

 

BT