Cập nhật: 16:13, Thứ 2, 21/09/2015

print

Vụ án mạng đau lòng do con đẻ gây ra

(ANTV) - Ngày 21/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá đã tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Thạch, 24 tuổi, trú ở xã Thái Hoà, huyện Triệu Sơn, Thanh Hoá để điều tra hành vi giết người.

 
Nạn nhân trong vụ án là ông Lê Văn Thái, 51 tuổi, là bố đẻ của Thạch. Được biết, ông Thái bị tai biến mạch máu não, bị liệt nửa người, sống cùng với Thạch.
 
Trưa 20/9, Thạch đi uống rượu về thấy bố đang cố đi lại trong nhà nên đã can ngăn, không muốn cho ông Thái đi lại vì sợ bị ngã .
 
Tuy nhiên, nạn nhân không để ý lời nói của con trai, vẫn cố tập đi lại nên Thạch tức tối dùng dao đâm vào người. Do vết thương nặng, ông Thái đã tử vong.
 
Vụ hành hung nhà báo ở Thái Nguyên: Nạn nhân không quen biết hung thủ   
 
Ngày 19/9, lực lượng công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt giữ 2 đối tượng là Dương Nghĩa Hậu (22 tuổi) và Chu Văn Thế (24 tuổi), đối tượng  gây ra vụ hành hung nhà báo Nguyễn Ngọc Quang, Phó trưởng Phòng Thời sự, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên ngày 4/9.
 
Tại cơ quan công an, hai đối tượng trên khai rằng do có mâu thuẫn với nhà báo Nguyễn Ngọc Quang nên đã bám theo và hành hung nhà báo Quang. Tuy nhiên, ngày 20/9, khi được nhìn hình ảnh 2 đối tượng trên, nhà báo Nguyễn Ngọc Quang cho biết, từ trước đến nay chưa hề quen biết hay gặp mặt Dương Nghĩa Hậu và Chu Văn Thế, kể cả trong việc tham gia giao thông. 
 
Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
BT