Cập nhật: 18:06, Thứ 7, 05/09/2015

print

Hà Nội: Không xảy ra ùn tắc giao thông trong dịp lễ

(ANTV) - Phòng Cảnh sát Giao thông Đường bộ - Đường sắt, Công an thành phố Hà Nội cho biết, trong dịp Quốc khánh 2/9 vừa qua, toàn Thủ đô không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông đồng thời tai nạn giao thông giảm về số vụ, số người chết, số người bị thương so với cùng kỳ năm 2014.

 
Trước đó, thực hiện phương án về bố trí lực lượng Thanh tra kiểm soát lưu động trên 94 tuyến, Phòng đã tổ chức chỉ huy điều khiển giao thông tại 340 nút giao thông, đồng thời kéo dài thời gian đứng bục chỉ huy điều khiển giao thông tại 25 chốt.
 
Trong ngày Lễ diễu binh, diễu hành ngày Quốc khánh 2/9, phòng đã chủ động bố trí 625 CBCS đứng chốt và tuần tra kiểm soát.
 
Trong suốt dịp lễ 2/9, lực lượng CSGT đảm bảo giao thông thông suốt tại khu vực các điểm ngập úng, khu vực thi công các công trình, các bến xe, nhà ga, bến tàu, các tuyến đường trục chính ra vào thành phố, các điểm vui chơi, thăm quan du lịch phục vụ nhân dân Hà Nội và các tỉnh về Hà Nội trong dịp Quốc khánh 2/9 không xảy ra ùn tắc, không xảy ra đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.
 
Bên cạnh việc không để xảy ra tình trạng ùn tắc dịp Quốc khánh, số vụ tai nạn giao thông giảm về 3 tiêu chí: số vụ, số người chết và bị thương so với cùng kỳ năm 2014. 
BT