Cập nhật: 22:47, Thứ 6, 04/09/2015

print

Hoạt động xã hội vì cộng đồng của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật

(ANTV) - Hòa mình vào không khí toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của Đảng, Nhà nước , của lực lượng Công an nhân dân,  Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật Bộ Công an đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần giúp đỡ và cải thiện đời sống cho đồng bào vùng sâu vùng xa.

Những hoạt động tri ân của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an nhằm thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” qua đó thể hiện tình cảm sẻ chia của các cán bộ chiến sĩ Công an với đồng bào nghèo và các cán bộ chiến sĩ đã từng công tác trong lực lượng CAND, nhằm tạo ra nhiều động lực giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.
 
Ông Nguyễn Văn Lăng, người dân xã Vĩnh Thuận huyện Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang bày tỏ: Tôi hôm nay được một căn nhà mới, tôi rất biết ơn chính sách của Nhà nước. Trước đây, tôi sống một cuộc sống với hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.
 
Nhân dịp này, Tổng cục đã trao 2 căn nhà nghĩa tình đồng đội cho 2 cán bộ chiến sĩ CAND hưu trí có hoàn cảnh khó khăn tại Tiền Giang cũng như khám, chữa bệnh cấp thuốc cho đồng bào nghèo tại Tây Ninh và trao 6 căn nhà tình nghĩa và tặng quà cho đồng bào nghèo tại tỉnh Kiên Giang.
 
Ông Nguyễn Việt Cường chủ tịch tập đoàn Phú Cường nói: Mỗi một người dân, một Doanh nghiệp thành đạt lúc nào cũng quan tâm và phấn đấu để có một phần, trong quá trình kinh doanh lợi nhuận để chia sẻ cho xã hội.
 

 

B.T