Cập nhật: 08:32, Chủ Nhật, 30/08/2015

print

Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội

(ANTV) - Chào mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 và thể hiện lòng tri ân với các cán bộ chiến sĩ CAND , trong  ngày 28/8 và 29/8, Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật và Công an tỉnh An Giang đã tổ chức trao tặng những ngôi nhà đồng đội nghĩa tình tại 2 tỉnh Tiền Giang và An Giang.

 
Tại tỉnh Tiền Giang, đoàn công tác Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật phối hợp với nhà máy E112 Vũ khí Cơ khí Quang học nghiệp vụ Bộ Công An trao tặng 2 ngôi nhà tình nghĩa trị giá 70 triệu đồng cho Đồng chí Nguyễn Văn Dũng và đồng chí Lê Văn Dậu nguyên là cán bộ chiến sĩ CAND đã công tác tại Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật Công an tỉnh Tiền Giang.
 
Đây cũng là 1 trong những chuỗi hoạt động tri ân có ý nghĩa của Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật nhằm thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” và góp phần nâng cao đời sống của các cán bộ chiến sĩ đã từng công tác và phục vụ trong lực lượng CAND có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.
 
Công an tỉnh An Giang cũng đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho Thiếu tá Chau Si Pha, Cán bộ Công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.Căn nhà có diện tích 45 m2.Trong đó, Công an tỉnh An Giang vận động hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đồng chí Si Pha đóng góp.
 
Được biết, đồng chí Si Pha là cán bộ Công an đang sống độc thân, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Trong dịp này, Công an tỉnh An Giang cũng đã làm lễ bàn giao 1 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” khác tại huyện An Phú, với kinh phí 70 triệu đồng và 1 căn nhà “Tình Nghĩa” tại huyện Tịnh Biên, với kinh phí 50 triệu đồng.
BT