Cập nhật: 08:31, Thứ 6, 07/08/2015

print

Trả hồ sơ, điều tra bổ sung vụ án "Tàng Keangnam "

(ANTV) - Sáng 6/8, Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh tiếp tục xét xử vụ án trùm ma túy Tráng A Tàng (Tàng Keangnam) và đồng phạm. 

Kết thúc phần xét hỏi tại tòa, nhận thấy một số nội dung vụ án chưa được làm rõ, nhàm đảm bảo kết án đúng người, đúng tội, không bỏ lọt tội phạm, Chủ tọa Vũ Công Đồng quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ.

Theo cáo trạng, đây là vụ án mua bán trái phép chất ma túy đặc biệt nghiêm trọng do Tàng chủ mưu, cầm đầu, các bị can chủ yếu là người thân trong gia đình đã tổ chức hình thành đường dây mua bán trái phép ma túy từ Lào qua Sơn La về Bắc Giang tiêu thụ, hoạt động phạm tội trong một thời gian dài, mua bán trót lọt với số lượng ma túy rất lớn.

An Giang: Xét xử vụ giết người trong quán karaoke

Sáng 6/8, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang cũng đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với Lý Thanh Sang (tự Sang Liều), trú tại tổ 9, ấp Khánh Bình, xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú về tội “Giết người”.

Trước đó , tối 18/6/2012, sau khi Sang cùng Nguyễn Văn Hải và 4 thanh niên khác đến hát và uống bia tại quán karaoke Hương Phù Sa.

Do mâu thuẫn về việc trả tiền, Sang đã dùng dao đâm Hải nhiều nhát rối bỏ trốn, đến ngày 13/02/2015 thì bị bắt. Còn Hải được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng nhưng bị thương tật 13%.

Với hành vi trên, hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Lý Thanh Sang 7 năm tù giam về tội “Giết người”.

TP. Hồ Chí Minh: Cặp vợ chồng lập sới bạc tại gia

Cơ quan CSĐT Công an quận 8, TP. Hồ Chí Minh đang thụ lý vụ án “Tổ chức đánh bạc và đánh bạc” do Nguyễn Ngọc Sơn, cùng đồng bọn thực hiện.

Từ tháng 6/2014 đến nay, hai vợ chồng Nguyễn Ngọc Sơn và Huỳnh Thị Bạch Xuyến, trú quận 8 tổ chức đánh bạc ăn tiền tại nhà.

Khi không có con bạc làm cái thì Sơn vừa làm chủ chứa, vừa tổ chức đánh bạc và vừa làm cái, mức độ ăn thua mỗi ván từ 50 – 100 ngàn đồng.

Lực lượng chức năng đã bắt quả tang Sơn khi đang làm cái cho 14 con bạc tham gia đánh bài cào thu giữ nhiều tang vật cùng với số gần 22 triệu đồng./.