Cập nhật: 10:54, Thứ 4, 08/07/2015

print

Bộ trưởng Trần Đại Quang chỉ đạo khẩn trương điều tra vụ trọng án tại Bình Phước

(ANTV) - Liên quan đến vụ thảm sát 6 nạn nhân trong một gia đình tại tỉnh Bình Phước, ngay sau khi nhận báo cáo, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo Tổng cục Cảnh sát lập tức cử một số đồng chí lãnh đạo và điều tra viên có kinh nghiệm phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước tiến hành điều tra, làm rõ.

Trước đó, sáng ngày 7/7, người dân phát hiện một vụ trọng án đã xảy ra tại xưởng gỗ Anh Quốc của gia đình ông Lê Văn Mỹ, thuộc ấp 2, xã Minh Hưng - huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Tại hiện trường, Cơ quan điều tra phát hiện có 6 người đã bị sát hại. Các bị hại là ông Lê Văn Mỹ cùng vợ là bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga, con gái  Lê Thị Ánh Linh , con trai Lê Quốc Anh và 2 cháu của vợ chồng ông Mỹ là:  Dư Thị Tố Như và  Dư Minh Vỹ. Bước đầu khám nghiệm hiện trường cho thấy, trong ngôi nhà bị lục lọi, có dấu hiệu của một vụ cướp của giết người.

Cùng với việc nhanh chóng điều tra làm rõ vụ án, truy bắt đối tượng, ổn định dư luận nhân dân địa phương. Bộ trưởng Trần Đại Quang đã chỉ đạo Công an các địa phương đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tăng cường các biện pháp phòng ngừa xã hội, kịp thời phát hiện và xử lý những vụ việc phức tạp về an ninh trật tự.

BT