Cập nhật: 10:10, Thứ 7, 13/06/2015

print

Bế mạc hội thi Công an xã giỏi khu vực phía Bắc 2015

(ANTV) - Tại Thanh Hóa, ngày 11/6, vòng chung kết Hội thi Công an xã giỏi khu vực phía Bắc năm 2015 đã kết thúc, thành công tốt đẹp.

Sau 3 ngày thi tài sôi nổi, hào hứng, 31 đội tuyển công an xã, thị trấn của các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc từ Thừa Thiên Huế trở ra đã đem đến cho Hội thi nhiều phần thi hấp dẫn với sự đầu tư công phu từ công tác chuẩn bị, lựa chọn trang phục, diễn viên, dụng cụ biểu diễn đến nội dung, hình thức thể hiện các phần thi.

Ở mỗi nội dung thi đều có những nét độc đáo, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Hội thi đã tạo nên diễn đàn giao lưu bổ ích để lực lượng công an xã, thị trấn của 31 tỉnh, thành phố phía Bắc giao lưu học hỏi, nâng cao nhận thức, trình độ pháp luật nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị và kĩ năng tham mưu, giải quyết các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự ở cơ sở.

Tổng kết Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 4 giải nhất cho 4 đội tuyển gồm: Hà Nội, Thái Bình, Hòa Bình, Thanh Hóa và 8 giải nhì, 11 giải ba, 7 giải khuyến khích cho các đội tuyển tham gia Hội thi. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng trao 7 giải cá nhân cho các thí sinh có phần thi xuất sắc trong từng nội dung thi.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Công an đã trao Bằng khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân thuộc Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (Bộ Công an) và Công an tỉnh Thanh Hóa đã có thành tích xuất sắc trong phục vụ hội thi Công an xã giỏi khu vực phía Bắc năm 2015.

BT