Cập nhật: 10:50, Thứ 6, 29/05/2015

print

Tổng duyệt vở kịch "Không phải là vụ án"

(ANTV) - Vào tối 28/5, tại rạp hát Hồng Hà, Đoàn kịch nói Công an nhân dân đã tiến hành tổng duyệt vở kịch: “Không phải là vụ án”. Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an đã tới dự.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân; 10 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tham gia Liên hoan Sân khấu về Hình tượng người chiến sỹ Công an nhân dân lần thứ III; sau một thời gian làm việc khẩn trương, Đoàn kịch nói Công an nhân dân đã hoàn thành vở kịch: Không phải là vụ án của tác giả - nhà viết kịch Nguyễn Đăng Chương, Đạo diễn - Nghệ sỹ ưu tú Nguyễn Công Bẩy, cố vấn nghệ thuật - Nghệ sỹ nhân dân Lê Hùng.

Vở kịch “Không phải là vụ án” ca ngợi hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân, trong đó đặc biệt khắc họa hình ảnh những chiến sĩ công an trại giam.

Nghệ sỹ ưu tú Nguyễn Công Bẩy với vai diễn chính đã thành công với hình ảnh nhân vật giám đốc công an tỉnh, người từng nhiều năm gắn bó với công tác ở trại giam và cũng chính ông đã tìm ra sự thật đằng sau vụ án minh oan cho người vô tội.

Có thể nói, vở kịch đã một lần nữa khắc họa rõ nét hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân trong công tác giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, trong đấu tranh chống lại những tiêu cực; ca ngợi bản chất cách mạng và truyền thống vẻ vang của Công an nhân dân Việt Nam qua 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

Sau buổi tổng duyệt, vở kịch "Không phải là vụ án" sẽ chính thức đi dự Liên hoàn Sân khấu về Hình tượng người chiến sỹ Công an nhân dân lần thứ III từ ngày 10/7 đến ngày 26/7/2015 tại Hà Nội.

BT